นักศึกษาวิชาทหาร มวล. ร่วมงานปฐมนิเทศ นศท ปีการศึกษา 2566

เมื่อวันที่ 1 ตุลาคม นักศึกษาวิชาทหารชั้นปี 4-5 ศูนย์ฝึกนักศึกษาทหารมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ จำนวน 190 นาย พร้อมด้วย ว่าที่ ร้อยเอก ศุภชัย ปลักปลา ผู้กำกับนักศึกษาวิชาทหาร เข้าร่วมกิจกรรมปฐมนิเทศนักศึกษาวิชาทหาร ประจำปีการศึกษา 2566 ณ มณฑลทหารบกที่ 41 ค่ายวชิราวุธ จังหวัดนครศรีธรรมราช และได้ร่วมแสดงมุทิตาจิตแด่ผู้กำกับนักศึกษาวิชาทหาร ศูนย์ฝึกมณฑลทหารที่ 41 ค่ายวชิราวุธด้วย