ม.วลัยลักษณ์ เข้าร่วมวางแผนแผนยุทธศาสตร์การป้องกันและแก้ไขปัญหาการตั้งครรภ์ในวัยรุ่น พ.ศ. 2566-2570

วันที่ 28 เมย. 2566 เวลา 09.00-14.30 น. นางชูใจ ช่วยชู หัวหน้างานแนะแนวและทุนการศึกษา ส่วนส่งเสริมและพัฒนานักศึกษา ได้เข้าร่วมประชุมจัดทำแผนยุทธศาสตร์การป้องกันและแก้ไขปัญหาการตั้งครรภ์ในวัยรุ่น พ.ศ. 2566-2570 ร่วมกับหน่วยงานระดับจังหวัดนครศรีธรรมราช อาทิเช่น วิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราชกระทรวงศึกษาธิการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษา 12 ศูนย์อนามัยที่ 41 บ้านพักเด็กและครอบครัว และหน่วยงานเอกชน รวม 13 หน่วยงาน ในส่วนของมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์รับผิดชอบในยุทธศาสตร์ที่ 1 เยาวชนมีความรู้ความเข้าใจในเพศวิถีศึกษา เข้าถึงการรับบริการและการส่งต่อ ซึ่งได้ระดมความคิดเห็นกับหน่วยงานที่รับผิดชอบในยุทธศาสตร์เดียวกันเพื่อจัดทำแผนโครงการนำเสนอผู้ว่าราชการจังหวัดต่อไป