ชมรมนิสิตเก่าจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยมอบทุนการศึกษาแก่นักศึกษา ม.วลัยลักษณ์

ในวันที่ 20 เมษายน 2566 เวลา 13.30 น. ชมรมนิสิตเก่าจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย จังหวัดนครศรีธรรมราช นำโดย ทพญ.กัลยาณี พูนภักดี ร่วมด้วยสมาชิกชมรมนิสิตเก่าจุฬาฯ เข้าเยี่ยมคารวะ ศาสตราจารย์ ดร.สมบัติ ธำรงธัญวงศ์ รักษาการอธิการบดีมหาวิทยาลัยวลัยวลักษณ์ พร้อมมอบทุนการศึกษา ทพญ.กัลยาณี พูนภักดี จำนวน 10,000 บาท ประจำปีการศึกษา 2566 แก่นางสาว ปัณณพร หมีแก้ว ชั้นปีที่ 4 สาขาวิชาเทคโนโลยีมัลติมีเดีย แอนิเมชั่น สำนักวิชาสารสนเทศศาสตร์ พร้อมกันนี้ คณะผู้บริหาร คณาจารย์และเจ้าหน้าที่ที่เป็นศิษย์เก่าจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยร่วมให้การต้อนรับอย่างอบอุ่น