นักศึกษา มวล. ภูมิใจร่วมกิจกรรม "นั่งรถไฟฟ้าโฉมใหม่ เที่ยวหอชมฟ้า ครั้งที่ 1"

นักศึกษา มวล. ภูมิใจร่วมกิจกรรม “นั่งรถไฟฟ้าโฉมใหม่ เที่ยวหอชมฟ้า ครั้งที่ 1”

เมื่อวันที่ 22 มีนาคม 2566 เวลา14.00-16.30 น. งานบริหารทั่วไปและธุรการ ส่วนส่งเสริมและพัฒนานักศึกษา จัดกิจกรรม “นั่งรถไฟฟ้าโฉมใหม่ Walailak World Class University เที่ยวหอชมฟ้า ครั้งที่ 1” และได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์ ดร.วรวุฒิ สมศักดิ์ รองอธิการบดี กล่าวเปิดงาน และมี คุณกอบสุข อรชร หัวหน้าส่วนส่งเสริมและพัฒนานักศึกษา และเจ้าหน้าที่เข้าร่วมกิจกรรม โดยกิจกรรมนักศึกษาได้นั่งรถไฟฟ้าโฉมใหม่ นำชมอุทยานพฤกษศาสตร์ และหอชมฟ้า เพื่อการประชาสัมพันธ์ความเป็นมหาวิทยาลัยอันดับโลก และสร้างภาพลักษณ์ที่ดีต่อการใช้บริการรถไฟฟ้ามหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ โดยมีนักศึกษาให้ความสนใจเข้าร่วมทั้งสิ้น 90 คน

กิจกรรม “นั่งรถไฟฟ้าโฉมใหม่ เที่ยวหอชมฟ้า ครั้งที่ 1” เป็นการประชาสัมพันธ์ความสำเร็จของมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ในโอกาสได้รับการจัดลำดับโลกด้านการศึกษา และสิ่งแวดล้อม สมเป็น Walailak World Class University ผ่านการออกแบบสติ้กเกอร์รถไฟฟ้าบริการนักศึกษา และเป็นการส่งเสริมความภาคภูมิใจในสถาบันแก่นักศึกษาที่เข้าร่วมกิจกรรมด้วย

ส่วนส่งเสริมและพัฒนานักศึกษาขอขอบพระคุณอุทยานพฤกษศาสตร์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ที่อนุเคราะห์ให้นักศึกษาเข้าชมโดยไม่มีค่าใช้จ่าย มา ณ โอกาสนี้