จิตอาสาบรรจุยารักษาน้ำกัดเท้าเตรียมไว้สำหรับช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วม

เมื่อวันที่ 25 พฤศจิกายน 2565 ตั้งแต่เวลา 9.00 – 16.00 น. นายมณเฑียร สุขกุล เจ้าหน้าที่งานส่งเสริมกิจกรรมนักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์ นำนักศึกษาจิตอาสา จำนวน 57 คน ปฏิบัติกิจกรรมบรรจุยาทารักษาน้ำกัดเท้าที่ผลิตโดยสำนักวิชาเภสัชศาสตร์ ณ ห้องศูนย์จิตอาสามหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ และห้องประชุมองค์การนักศึกษา อาคารกิจกรรมนักศึกษา โดยมีรายละเอียดของกิจกรรม ได้แก่ การบรรจุยาน้ำกัดเท้าในตลับ การเขียนฉลากกำกับการใช้ และบรรจุในถุง /ในกล่อง เพื่อเตรียมไว้สำหรับช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วมซึ่งมักพบในช่วงเดือนธันวาคมของทุกปี

ผลประเมินความพึงพอใจภาพรวมในระดับ มากถึงมากที่สุด ร้อยละ 100 และกิจกรรมนี้สามารถเสริมสร้างหลักค่านิยม ด้าน “ใจอาสา” ในระดับมากถึงมากที่สุด ร้อยละ 100