กิจกรรมจิตอาสาพัฒนาพื้นที่เขตหอพัก ระยะที่ 2 (ก่อนสอบปลายภาค 2/2565)

นักศึกษาจิตอาสามหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ร่วมกิจกรรมจิตอาสาพัฒนาพื้นที่เขตหอพัก โดยการขุดลอกคูระบายน้ำหลังหอพักลักษณานิเวศ 4 เมื่อวันที่ 23 พฤศจิกายน 2565 เวลา 14.00 – 16.00 น.

ในการปฏิบัติจิตอาสาในครั้งนี้อยู่ในความดูแลของ นายมณเฑียร สุขกุล เจ้าหน้าที่งานส่งเสริมกิจกรรมนักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์ ส่วนส่งเสริมและพัฒนานักศึกษา โดยก่อนเริ่มกิจกรรมนักศึกษาได้รับทราบแนวทางการปฏิบัติกิจกรรมจิตอาสา พื้นที่กิจกรรม และเบิกอุปกรณ์ปฏิบัติงาน ผลประเมินความพึงพอใจภาพรวมในระดับ มากถึงมากที่สุด ร้อยละ 90.7 และกิจกรรมนี้สามารถเสริมสร้างหลักค่านิยม ด้าน “ใจอาสา” ในระดับมากถึงมากที่สุด ร้อยละ 93.8