ศูนย์ติว (WU Tutor Center) จัดกิจกรรมติวทบทวน รายวิชา MAT61-102

เมื่อวันที่ 29 ตุลาคม 2565 เวลา 16.00 – 19.00 น. โครงการเสริมศักยภาพนักศึกษาด้านการเรียน (WU Tutor Center) ภายใต้ระบบระบบดูแลและเสริมสร้างศักยภาพนักศึกษา มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ให้เก่ง ดี มีสุข ได้จัดกิจกรรมติวทบทวนรายวิชา MAT61-102 Calculus II ณ อาคาร WU Tutor Center และถ่ายทอดสดรูปแบบออนไลน์ผ่าน Zoom Meeting โดยมีนายณัฐพงศ์ จารุสิริรังษี และนายภานุพงศ์ รอดวรรณ นักศึกษาชั้นปีที่ 1 สำนักวิชาวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยี เป็นพี่ติวเตอร์จิตอาสาทบทวนรายวิชาให้แก่เพื่อน ๆ นักศึกษาชั้นปีที่ 1 เพื่อเตรียมความพร้อมก่อนสอบกลางภาค โดยเน้นการทบทวนเนื้อหาจากบทเรียน สรุปประเด็นสำคัญที่มักออกสอบ รวมถึงการลงมือฝึกทำโจทย์จากตัวอย่างข้อสอบเก่า มีนักศึกษาเข้าร่วมกิจกรรม จำนวน 15 คน จากการประเมินผลกิจกรรมพบว่า นักศึกษามีความพึงพอใจโดยรวมต่อกิจกรรมในครั้งนี้ในระดับมากที่สุด และพบว่าเนื้อหาในการติวสามารถนำไปใช้กับรายวิชาที่เรียนและการสอบได้ คิดเป็นร้อยละ 96.9

สำหรับนักศึกษา สำนักวิชา และหน่วยงานต่าง ๆ ที่มีความประสงค์ใช้สถานที่อาคาร WU Tutor Center สำหรับจัดกิจกรรมติวทบทวนรายวิชา กิจกรรมพัฒนานักศึกษา หรือการประชุมต่าง ๆ สามารถ สามารถติดต่อแจ้งความประสงค์ขอใช้สถานที่ผ่าน Facebook Page: WU Tutor Center หรือประสานรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นางสาวนัจนันท์ หวายนำ โทร. 73145