แบนเนอร์-นำเสนองบประมาณกิจกรรมนักศึกษา-2565

ชมรม/สโมสรนักศึกษา ม.วลัยลักษณ์ นำเสนอโครงการเพื่อขอจัดสรรงบประมาณกิจกรรมนักศึกษา ปีการศึกษา 2565

ในวันเสาร์ที่ 29 ตุลาคม 2565 ส่วนส่งเสริมและพัฒนานักศึกษา โดยงานส่งเสริมกิจกรรมนักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์ ร่วมกับ องค์การบริหาร องค์การนักศึกษา สภานักศึกษา จัดกิจกรรม “นำเสนอโครงการเพื่อขอจัดสรรงบประมาณกิจกรรมนักศึกษา ปีการศึกษา 2565” ระหว่างเวลา 9.00 – 17.00 น. ณ ห้องประชุมศรีธรรมราชและห้องประชุมองค์การนักศึกษา เพื่อให้ชมรมและสโมสรนักศึกษาที่จะจัดกิจกรรมในปีการศึกษา 2565 โดยใช้งบสนับสนุนกิจกรรมองค์การบริหาร สภานักศึกษาและชมรม ได้นำเสนอโครงการเพื่อขอรับการจัดสรรงบประมาณ

โดยมีชมรมและสโมสรเข้าร่วมนำเสนอ 27 กลุ่มกิจกรรม นักศึกษาได้นำเสนอโครงการ มีการให้ข้อเสนอแนะและข้อสังเกตเพิ่มเติมจากองค์การบริหารนักศึกษาและสภานักศึกษา นักศึกษาได้ฝึกการนำเสนอต่อที่ประชุม โดยองค์การบริหาร องค์การนักศึกษาจะนำข้อมูลโครงการทั้งหมดมาพิจารณาจัดสรรงบประมาณ และประกาศเป็นแผนการจัดกิจกรรมของนักศึกษาตลอดปีการศึกษาต่อไป โดยมีนายโอม สุขปลอด เจ้าหน้าที่งานส่งเสริมกิจกรรมนักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์ ในฐานะที่ปรึกษากิจกรรมนักศึกษา ร่วมสังเกตการณ์นำเสนองบประมาณด้วย