ส่วนส่งเสริมและพัฒนานักศึกษา จัดประชุมศิษย์เก่าฯ ที่ปฏิบัติงานในมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ สร้างเครือข่ายขับเคลื่อนกิจกรรมศิษย์เก่า-ศิษย์ปัจจุบันและมหาวิทยาลัย

เมื่อวันที่ 28 ตุลาคม 2565 งานส่งเสริมกิจกรรมนักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์ ส่วนส่งเสริมและพัฒนานักศึกษา จัดประชุมศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ที่ปฏิบัติงานในมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ โดย รองศาสตราจารย์ ดร.วรวุฒิ สมศักดิ์ รักษาการแทนรองอธิการบดี เป็นประธาน นางกอบสุข อรชร หัวหน้าส่วนส่งเสริมและพัฒนานักศึกษา นำประชุม พร้อมทั้ง นายมณฑล ณ นคร นายกสมาคมศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ พร้อมด้วยศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ที่ฏิบัติหน้าที่ผู้บริหารระดับสูง อาจารย์ และพนักงานมหาวิทยาลัยซึ่งปฏิบัติงานในหน่วยงานต่างๆ ภายในมหาวิทยาลัยเข้าร่วมประชุม จำนวน 40 คน

การประชุมศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ที่ปฏิบัติงานในมหาวิทยาลัยในครั้งนี้ มีวัตถุประสงค์เพื่อหาแนวทางความร่วมมือระหว่างศิษย์เก่าและศิษย์ปัจจุบันให้เกิดการหนุนเสริมพันธกิจของมหาวิทยาลัยเพื่อประโยชน์ต่อนักศึกษา ศิษย์เก่าและมหาวิทยาลัย โดยพิจารณาผลการดำเนินงานที่ผ่านมาและกำหนดทิศทางตลอดจนความคาดหวังของศิษย์เก่าตลอดจนกิจกรรมต่างๆที่จะขับเคลื่อนทั้งในรูปแบบคณะกรรมการศิษย์เก่าสำนักวิชา และสมาคมศิษย์เก่าไปพร้อมๆ กัน โดยที่ประชุมเห็นชอบให้มีการประชุมศิษย์เก่าอย่างน้อยเดือนละ 1 ครั้งเพื่อปรึกษาหารือและเพื่อการพัฒนาระบบศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ให้มีความเข็มแข็งต่อไป