รับสมัครนักกีฬาเพื่อเป็นตัวแทนมหาวิทยาลัยในการเข้าร่วมการแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย ครั้งที่ ๔๘ รอบมหกรรม

แบนเนอร์-รับสมัครนักกีฬามหาวิทยาลัย-48-รอบมหกรรม-2

ด่วนที่สุด
เรื่อง การส่งนักกีฬาเข้าร่วมการแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย ครั้งที่ ๔๘ รอบมหกรรม

งานส่งเสริมกิจกรรมนักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์ ส่วนส่งเสริมและพัฒนานักศึกษา กำหนดรับสมัครนักกีฬาเพื่อเป็นตัวแทนของมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ในการเข้าร่วมการแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย ครั้งที่ ๔๘ รอบมหกรรม ระหว่างวันที่ ๒๑ – ๓๐ มกราคม ๒๕๖๖ ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏอุดรธานี จังหวัดอุดรธานี โดยสมัครและสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นายภราดร จีนชาวนา (พี่ดร) งานส่งเสริมกิจกรรมนักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์ ส่วนส่งเสริมและพัฒนานักศึกษา โทรศัพท์ ๗๓๑๖๗ โทรศัพท์เคลื่อนที่ ๐๘-๑๙๑๘-๗๘๕๓ ทั้งนี้ ตั้งแต่วันนี้ถึงวันศุกร์ที่ ๒๓ กันยายน ๒๕๖๕ สามารถดูข้อมูล ชนิดกีฬาในการจัดการแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย ครั้งที่ ๔๘ และ คุณสมบัติของนักกีฬามหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ รอบมหกรรม ตามเอกสารแนบ

หมายเหตุ หลักฐานที่ต้องนำมาแสดงในวันที่สมัครนักกีฬาเพื่อเป็นตัวแทนของมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ มีดังนี้

๑.๑ เกียรติบัตรที่ได้รับรางวัลจากการแข่งขันรายการชิงชนะเลิศระดับประเทศไทย หรือรายการกีฬาแห่งชาติ

๑.๒ บัตรประชาชน (สำเนา)

๑.๓ รูปถ่ายนักศึกษา ขนาด ๑ นิ้ว ๑ รูป

๑.๔ ใบลงทะเบียนเรียนภาคที่ ๑/๒๕๖๕ หรือ ภาคต้นของปีการศึกษาที่มีการแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย (ถ้ามี)