แบนเนอร์-พัฒนาพื้นที่เขตหอพักนักศึกษา

นักศึกษาร่วมกิจกรรมจิตอาสาพระราชทาน “เราทำความ ดี ด้วยหัวใจ” พัฒนาพื้นที่เขตหอพักนักศึกษา

นักศึกษาร่วมกิจกรรมจิตอาสาพระราชทาน "เราทำความ ดี ด้วยหัวใจ" พัฒนาพื้นที่เขตหอพักนักศึกษา

เมื่อวันที่ 31 สิงหาคม 2565 เวลา 14.00-16.00 น. นักศึกษาจิตอาสามหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ จำนวน 180 คน ร่วมกิจกรรมจิตอาสาพระราชทาน “เราทำความดี ด้วยหัวใจ” พัฒนาพื้นที่ บริเวณบริเวณลานไทร ลานจอดรถโดยรอบอาคารกิจกรรมนักศึกษาและ โรงอาหาร 1 , ลานจอดรถและสนามหญ้าด้านหลัง 7-eleven ลานจอดรถและสนามหญ้าหน้าหอพักลักษณานิเวศ 4 , ลานไทรและลานจอดรถระหว่างลานไทรและลานธรรม ตลอดจนแนวถนนสายหลักจากประตู 1 ไปจนถึงทางเข้า7-eleven มีความสะอาดดูสวยงามมากขึ้น โดยมีผลประเมินความพึงพอใจภาพรวมในระดับ มากถึงมากที่สุด ร้อยละ 96.7 และกิจกรรมนี้สามารถเสริมสร้างหลักค่านิยม ด้าน “ใจอาสา” ในระดับมากถึงมากที่สุด ร้อยละ 95.6 ตลอดจนกิจกรรมนี้มีประโยชน์ต่อนักศึกษาในระดับมากถึงมากที่สุด ร้อยละ 96.1

โดยมีนายมณเฑียร สุขกุล เจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป งานส่งเสริมกิจกรรมนักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์ ส่วนส่งเสริมและพัฒนานักศึกษา เป็นพี่เลี้ยงดูแลการปฏิบัติจิตอาสาของนักศึกษาด้วย กิจกรรมจิตอาสา “เราทำความ ดี ด้วยหัวใจ” เป็นกิจกรรมในโครงการจิตอาสาพระราชทาน “เราทำความ ดี ด้วยหัวใจ”