แบนเนอร์-กิจกรรมติว-mat61-101-Calculus

WU Tutor Center จัดติวทบทวนรายวิชา MAT61-101 Calculas

เมื่อวันที่ 30 สิงหาคม 2565 โครงการเสริมศักยภาพนักศึกษาด้านการเรียน (WU Tutor Center) ภายใต้ระบบระบบดูแลและเสริมสร้างศักยภาพนักศึกษา มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ให้เก่ง ดี มีสุข ได้จัดกิจกรรมติวทบทวนรายวิชา MAT61-101 Calculus I ณ อาคาร WU Tutor Center และถ่ายทอดสดรูปแบบออนไลน์ผ่าน Zoom Meeting โดยมีนายศาตนันท์ เต้งชู และนายปณิธิ เวชพิทักษ์ นักศึกษาชั้นปีที่ 3 สำนักวิชาวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยี เป็นพี่ติวเตอร์จิตอาสาทบทวนรายวิชาให้แก่น้อง ๆ นักศึกษาชั้นปีที่ 1 เพื่อเตรียมความพร้อมก่อนสอบปลายภาคที่จะถึงนี้ โดยเน้นการทบทวนเนื้อหาจากบทเรียน สรุปประเด็นสำคัญที่มักออกสอบ รวมถึงการฝึกทำโจทย์จากข้อสอบที่ผ่านมาและการใช้สูตรต่าง ๆ มีนักศึกษาเข้าร่วมกิจกรรม จำนวน 25 คน จากการประเมินผลกิจกรรมพบว่า นักศึกษามีความพึงพอใจโดยรวมต่อกิจกรรมในครั้งนี้ในระดับมากที่สุด คิดเป็นร้อยละ 95.8 และพบว่าเนื้อหาในการติวสามารถนำไปใช้กับรายวิชาที่เรียนและการสอบได้ถึงร้อยละ 91.7