แบนเนอร์-รศดร-วรวุฒิเป็นรองประธาน-IMT-GT-VC ครั้งที่ 35

รศ.ดร. วรวุฒิ สมศักดิ์ ได้รับเลือกเป็น Vice President of The 35th COORDINATION MEETING OF IMT-GT VASITY COUNCIL

ตัวแทน ม.วลัยลักษณ์ เข้าร่วมการประชุม The 35th COORDINATION MEETING OF IMT-GT VASITY COUNCIL

วันที่ 23-24 สิงหาคม 2565 รองศาสตราจารย์ ดร.วรวุฒิ สมศักดิ์ รักษาการแทนรองอธิการบดี คุณกอบสุข อรชร หัวหน้าส่วนส่งเสริมและพัฒนานักศึกษา อาจารย์ ทัศณีย์ ทัศระเบียบ และ นายสุรินทร์ จิตร์ถาวร เข้าร่วมการประชุม 35th COORDINATION MEETING OF IMT-GT VASITY COUNCIL ณ UNIVERSITI UTARA MALAYSIA ประเทศมาเลเซีย ซึ่งมีตัวแทนสถาบันจากประเทศสมาชิกเข้าร่วมประชุม 3 ประเทศ 12 สถาบัน ได้แก่ อินโดนีเซีย มาเลเซีย และประเทศไทย

ในการนี้ได้มีการคัดเลือกคณะกรรมการ IMT-GT VASITY COUNCIL ทั้งนี้ มติที่ประชุม แต่งตั้งให้ รองศาสตราจารย์ ดร.วรวุฒิ สมศักดิ์ จากมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ดำรงตำแหน่ง Vice President (Effective from 1st January 2023 – December 2025)

มีการหารือการเตรียมแผนการดำเนินงาน Strategic plan ระยะ 5 ปี การสร้างควมร่วมมือทางด้านวิชาการ กีฬา และศิลปะและวัฒนธรรม รวมทั้งการสร้างเครือข่าย Student-Staff Mobility และ Joint Programs โดยมีกำหนดการคร่าวๆ ในการร่วม Strategic Plan Workshop และ Site Visit ณ ประเทศอินโดนีเซีย ภายในเดือนพฤศจิกายนนี้