เปิดโลกกิจกรรม 2565 นักศึกษาเข้าร่วมกิจกรรมมากกว่า 3,000 คน

เมื่อวันที่ 10 สิงหาคม 2565 ที่ผ่านมา องค์การบริหาร องค์การนักศึกษา ร่วมกับ ส่วนส่งเสริมและพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ จัดกิจกรรม “เปิดโลกกิจกรรม” ประจำปีการศึกษา 2565 เพื่อเสริมสร้างความสัมพันธ์อันดีร่วมกันและใช้เวลาว่างให้เกิดประโยชน์ ผ่านกิจกรรมที่น่าสนใจของชมรมและสโมสร โดยได้รับเกียรติจากศาสตราจารย์ ดร.สมบัติ ธำรงธัญวงศ์ รักษาการอธิการบดีมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ เป็นประธานในพิธีเปิด โดยมีรองศาสตราจารย์ ดร.วรวุฒิ สมศักดิ์ รักษาการแทนรองอธิการบดี พร้อมด้วยนักศึกษาเข้าร่วม กว่า 3,200 คน ณ อาคารปฏิบัติการทางสถาปัตยกรรมและการออกแบบ

ศาสตราจารย์ ดร.สมบัติ ธำรงธัญวงศ์ รักษาการอธิการบดีมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ กล่าวในพิธีเปิดว่า มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ได้ให้ความสำคัญในการส่งเสริมกิจกรรมนักศึกษา ซึ่งการจัดงานเปิดโลกกิจกรรมได้จัดขึ้นเป็นประจำทุกปี โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้นักศึกษาทุกชั้นปีได้เข้าร่วมชมนิทรรศการของชมรมและสโมสรต่างๆที่จัดขึ้น เชิญชวนนักศึกษาใหม่ที่สนใจเข้าร่วมตามความสนใจและความถนัด เพื่อเสริมสร้างความสัมพันธ์อันดีร่วมกัน รู้จักใช้เวลาว่างให้เกิดประโยชน์