แบนเนอร์-นักศึกษา ม.วลัยลักษณ์ รับทุนการศึกษาจากภายนอก

วันที่ 23 กรกฎาคม 2565 นักศึกษามหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ เข้ารับทุนการศึกษาจากสมาคมนิสิตเก่าจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย จังหวัดนครศรีธรรมราช ณ ร้านอาหารอิสานบ้านสวน

และ วันที่ 29 กรกฎาคม 2565 เวลา 08.00 – 11.00 น. นักศึกษามหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ได้แก่ นางสาวรัฐวรรณ สิรินิตย์นารา ชั้นปี 4 สำนักวิชาสาธารณสุขศาสตร์ และนางสาวฐานิต ลิ้มโอภาส สำนักวิชาแพทยศาสตร์ศาสตร์ โดยมีนางชูใจ ช่วยชู หัวหน้างานแนะแนวและทุนการศึกษา นำนักศึกษาเข้ารับทุนการศึกษา มูลนิธิยกเต้งอุทิศ ณ ห้องประชุมมูลนิธิยกเต็งอุทิศ โรงพยาบาลท่าศาลา อำเภอท่าศาลา จังหวัดนครศรีธรรมราช มีผู้เข้ารับทุนเป็นนักเรียนระดับประถมศึกษา จำนวน 49 ทุน ระดับมัธยมศึกษา จำนวน 34 ทุน และ ระดับอุดมศึกษา จำนวน 2 ทุน