แบนเนอร์-ประชุมนักศึกษาทุนยกเว้นค่าธรรมเนียมการศึกษา

ประชุมนักศึกษาทุนยกเว้นค่าธรรมเนียมการศึกษา ประจำภาคการศึกษาที่ 1/2565

งานแนะแนวและทุนการศึกษา ส่วนส่งเสริมและพัฒนานักศึกษา จัดประชุมนักศึกษาชั้นปีที่ 1 ทุกคน ที่ได้รับทุนยกเว้นค่าธรรมเนียมการศึกษา ประจำภาคการศึกษาที่ 1/2565 เมื่อวันที่ 4 สิงหาคม 2565 เวลา 17.00 น. ณ ห้องประชุมใหญ่ อาคารไทยบุรี โดยมีนักศึกษาเข้าร่วมประชุมจำนวน 148 คน เพื่อรับฟังข้อชี้แจง เงื่อนไขและคุณสมบัติต่างๆ ในการรับทุนการศึกษาต่อเนื่องจนสำเร็จการศึกษา รวมทั้งการยืนยันสิทธิ์รับทุนการศึกษา และให้ข้อมูลเกี่ยวกับการเป็นพี่ติว ในโครงการเสริมศักยภาพด้านการเรียน

นอกจากนี้ ยังได้เชิญผู้บริหาร คณาจารย์และเจ้าหน้าที่ จากสำนักวิชาต่างๆ จำนวน 13 สำนักวิชา เข้าร่วมประชุมพบปะพูดคุย และให้ข้อมูลเกี่ยวกับกิจกรรมและโครงการต่างๆ ของสำนักวิชา เพื่อนักศึกษาที่ได้รับทุนจะสามารถเข้าร่วมกิจกรรมและบันทึกเป็นชั่วโมงของนักศึกษาทุนได้

ในโอกาสนี้ ได้รับเกียรติจากรองอธิการบดี รองศาสตราจารย์ ดร.วรวุฒิ สมศักดิ์ กล่าวต้อนรับนักศึกษา และให้ข้อมูลต่างๆ ที่เป็นประโยชน์แก่นักศึกษาที่ได้รับทุนการศึกษาต่อเนื่องจนจบการศึกษา