ส่วนส่งเสริมและพัฒนานักศึกษา เตรียมข้อมูลเพื่อการจัดอันดับ THE Impact Rankings 2023

สพน ให้ข้อมูลเพื่อจัดอันดับTHE Impact Rankings 2023

เมื่อวันที่ 22 กรกฎาคม 2565 ส่วนส่งเสริมและพัฒนานักศึกษาเข้าร่วมชี้แจงและให้ข้อมูลที่เกี่ยวข้อง ณ ศูนย์บริการวิชาการ ซึ่งเป็นผู้รับผิดชอบในการจัดทำข้อมูล เพื่อเข้าสู่การจัดอันดับ THE Impact Rankings 2023 โดยใช้เกณฑ์การประเมินข้อมูลตามเป้าหมายการพัฒนาที่ยั่งยืน (Sustainable Development Goals) หรือ SDGs

โดยมีข้อมูลที่เกี่ยวข้อง คือ
1) ทุนการศึกษาของนักศึกษา (ทุนอาหาร ทุนทั่วไป และทุนกู้ยืม) – SDG 2
2) การดูแลด้านอาหาร แก่ นักศึกษาช่วงโควิด หรือ กักตัว – SDG 2
3) บริการด้านสุขภาพจิต Smart and Smile Center – SDG 3
4) บริการสุขภาพด้านอนามัยเจริญพันธุ์แก่นักศึกษา – SDG 3
5) การจัดกิจกรรมจิตอาสา

ข้อมูลการดำเนินงานของส่วนส่งเสริมและพัฒนานักศึกษาใช้ประกอบการจัดทำอันดับ THE Impact Rankings ของมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ทุกปี สำหรับปี พ.ศ. 2565 นี้ ส่วนส่งเสริมเสริมและพัฒนานักศึกษาเกี่ยวข้องกับตัวชี้วัด SDG 2 และ 3