สพน. จัดการประชุมรองคณบดี/ผู้ช่วยคณบดีกำกับดูแลนักศึกษาทุกสำนักวิชา ครั้งที่ 1/2565

ส่วนส่งเสริมและพัฒนานักศึกษา จัดการประชุมรองคณบดี/ผู้ช่วยคณบดีกำกับดูแลนักศึกษาทุกสำนักวิชา ขึ้นในวันที่ 20 กรกฎาคม 2565 เวลา 14.00 – 16.00 น. ณ ห้องประชุมเขาหลวง อาคารสหกิจศึกษา มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อประสานความร่วมมือระหว่างส่วนส่งเสริมและพัฒนานักศึกษา กับสำนักวิชาและวิทยาลัยเพื่อกำหนดแนวทางการดูแลช่วยเหลือนักศึกษาของแต่ละสำนักวิชาในทุกด้าน และเป็นในตามดำริของ ศาสตราจารย์ ดร.สมบัติ ธำรงธัญวงศ์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์

โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.วรวุฒิ สมศักดิ์ รักษาการแทนรองอธิการบดี เป็นประธานการประชุม สำหรับการประชุมรองคณบดี/ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา ครั้งที่ 1/2565 นี้ ประกอบด้วย การรายงานสรุปข้อมูลผลการดำเนินงานตามเกณฑ์การประเมินสำนักวิชาที่เกี่ยวข้องกับระบบ เก่ง ดี และ มีควาามสุข ตัวชี้วัดต่างๆ การสรุปคะแนนการประเมินความสุขของนักศึกษา Happinometer การแจ้งขั้นตอนการเข้าถึงแหล่งข้อมูลและการดูแลช่วยเหลือนักศึกษาเพื่อให้สามารถติดตามช่วยเหลือได้อย่างต่อเนื่อง ตลอดจนแจ้งการกำหนดแผนการดูแลนักศึกษาจากการคัดกรองสุขภาพจิตร่วมกับทุกสำนักวิชาด้วย

การประชุมรองคณบดี/ผู้ช่วยคณบดีกำกับดูแลนักศึกษาทุกสำนักวิชา กำหนดให้จัดขึ้นเป็นประจำทุกเดือน เพื่อให้เวทีที่ส่วนส่งเสริมและพัฒนานักศึกษาจะได้หนุนเสริมการดูแลนักศึกษาของแต่ละสำนักวิชาเป็นไปในทิศทางเดียวกันอย่างต่อเนื่อง ซึ่งมี นางกอบสุข อรชร หัวหน้าส่วนส่งเสริมและพัฒนานักศึกษา และงานบริหารทั่วไปและธุรการ เป็นฝ่ายเลขานุการการประชุม

[button color=”blue” size=”medium” link=”https://walailak-my.sharepoint.com/:f:/g/personal/gwatch_st_wu_ac_th/Ej9WHhiKmzhAoluEX8AAcf0BvNjcErC-0zAcd31V4INN0g?e=g8tDrE” icon=”” target=”true”]ชมประมวลภาพ[/button]