นักศึกษาเข้าร่วมการอบรม ขับขี่ปลอดภัยเรียนรู้วินัยจราจร ออนไลน์ รุ่นที่ 4

วันที่ 20 กรกฎาคม 2565 นางกอบสุข อรชร หัวหน้าส่วนส่งเสริมและพัฒนานักศึกษา เป็นประธานเปิดกิจกรรม ขับขี่ปลอดภัยเรียนรู้วินัยจราจร ออนไลน์ รุ่นที่ 4 ซึ่งงานส่งเสริมกิจกรรมนักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์ จัดขึ้นโดยมีวัตถุประสงค์ให้นักศึกษามีความรู้ความเข้าใจในกฎจราจรในมหาวิทยาลัย ตลอดจนมีความตระหนักถึงความสำคัญของการสวมหมวกนิรภัย การจัดทำประกันภัยคุ้มครองผู้ประสบภัยจากรถภาคบังคับ สิทธิการรักษาพยาบาลของนักศึกษาเมื่อเจ็บป่วยและเกิดอุบัติเหตุ กิจกรรมดังกล่าวมีนักศึกษาเข้าร่วมกิจกรรม 479 คน นักศึกษาส่วนใหญ่มีความพึงพอใจในการเข้าร่วมกิจกรรมและเห็นว่าเป็นกิจกรรมที่มีประโยชน์ทำให้นักศึกษาเกิดความตระหนักถึงความปลอดภัยในการใช้รถใช้ถนนมากขึ้นและนักศึกษาที่เข้าร่วมกิจกรรมร้อยละ 100 จะสวมหมวกนิรภัยหากขับขี่หรือซ้อนท้ายรถจักรยานยนต์

[button color=”blue” size=”medium” link=”https://walailak-my.sharepoint.com/:f:/g/personal/gwatch_st_wu_ac_th/EpU1bjLxFcVIiNCOrQyYTa0B2aeus_hn8r4OEJtVGfSqWQ?e=Wr1RWH” icon=”” target=”true”]ชมประมวลภาพ[/button]