นศท. ม.วลัยลักษณ์ เข้าร่วมการเรียนรู้ทดแทนการฝึกภาคสนาม

มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ โดยงานบริหารทั่วไปและธุรการ ส่วนส่งเสริมและพัฒนานักศึกษา จัดบริการแก่นักศึกษาวิชาทหารในการประสานการฝึกภาคสนามและการเรียนรู้ทดแทนเนื่องจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 แก่นักศึกษาวิชาทหาร ชั้นปี 3 และ 5 ดังนี้

• วันที่ 9 กรกฎาคม 2565 นักศึกษาวิชาทหาร ชั้นปี 3 เข้าร่วมกิจกรรมเรียนรู้ทดแทนการฝึกภาคสนาม จำนวน 42 นาย ณ ศูนย์ฝึกย่อยสิชล จ.นครศรีธรรมราช
  • วันที่ 17 กรกฎาคม 2565 นักศึกษาวิชาทหาร ชั้นปี 3 เข้าร่วมกิจกรรมเรียนรู้ทดแทนการฝึกภาคสนาม ณ หมวดสนามยิงปืน อ.ร่อนพิบูลย์ จ.นครศรีธรรมราช
  • วันที่ 19-23 กรกฎาคม 2565 นักศึกษาวิชาทหาร ชั้นปี 4 หญิง จำนวน 51 นายกำหนดเดินทางไปฝึกภาคสนาม ณ ค่ายฝึกนักศึกษาวิชาทหารเขาชนไก่ จ.กาญจนบุรี

การประสานงานส่งนักศึกษาไปเรียนรู้และฝึกภาคสนามอยู่ในความดูแลของ ว่าที่ ร้อยเอก ศุภชัย ปลักปลา ผู้กำกับนักศึกษาวิชาทหาร มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์

[button color=”blue” size=”medium” link=”https://walailak-my.sharepoint.com/:f:/g/personal/gwatch_st_wu_ac_th/EmyBJE2VaSJFjX64RUJgGHQB-ONTXrip3VFfY-2r1dvdZQ?e=rJfTfr” icon=”” target=”true”]ชมประมวลภาพ[/button]