สพน. เตรียมกิจกรรมดีๆ สำหรับนักศึกษาในช่วงวันหยุดยาวเข้าพรรษา

ส่วนส่งเสริมและพัฒนานักศึกษา (สพน.) จัดกิจกรรมสำหรับนักศึกษาที่ไม่ได้กลับบ้านในช่วงวันหยุดยาวเข้าพรรษา ในวันที่ 12 และ 13 กรกฎาคม 2565 ได้แก่

วันที่ 12 กรกฎาคม 2565 — กิจกรรมจิตอาสาร่วมทำความสะอาดวัดโสภณตีธารา, (วัดเราะ) อ.ท่าศาลา จ.นครศรีธรรมราช มีนักศึกษาจิตอาสาทั้งหมด 33 คน ร่วมกับทำความสะอาดบริเวณวัดให้สะอาดสวยงามเนื่้องในวันเข้าพรรษาที่จะมีพุทธศาสนิกชนมาทำบุญสวดมนต์ไหว้พระ และเพื่อเป็นการเตรียมสถานที่จัดงานวันอาสาฬหบูชาในโครงการร่วมกับ สสส. มานครนอนวัด

วันที่ 13 กรกฎาคม 2565 — กิจกรรมเข้าพรรษา มานครนอนวัด นักศึกษาเข้าร่วมกิจกรรมทางศาสนา กิจกรรมจัดโดยสำนักงานกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ (สสส.) และภาคีเครือข่าย กิจกรรมได้แก่ ลานถนนคนเดิน การแสดงมโนราห์ การแสดงดนตรีโฟ๊ค การเวียนเทียนรอบโบสถ์ การเสวนา เป็นต้น มีนักศึกษาสนใจเข้าร่วมกิจกรรม 152 คน ทั้งนี้ นายสุริยันต์ ถึงแสง เจ้าหน้าที่งานส่งเสริมกิจกรรมนักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์ร่วมเสวนาด้วย

โปสเตอร์ กิจกรรมมานคร นอนวัด

[button color=”blue” size=”medium” link=”https://walailak-my.sharepoint.com/:f:/g/personal/gwatch_st_wu_ac_th/Ep2OksSlK9RClh7-woSnkxsBa7D9xBTMV_5AuZnJRUIipg?e=7Isjfe” icon=”” target=”true”]ชมประมวลภาพ[/button]