Tutor Center ติวทบทวนรายวิชา GEN64-121 English Communication Skills

เมื่อวันที่ 9 กรกฎาคม 2565 โครงการเสริมศักยภาพนักศึกษาด้านการเรียน (WU Tutor Center) ภายใต้ระบบระบบดูแลและเสริมสร้างศักยภาพนักศึกษา มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ให้เก่ง ดี มีสุข ได้จัดกิจกรรมติวทบทวนรายวิชา GEN64-121 English Communication Skills ณ อาคาร WU Tutor Center ข้างหอพักลักษณานิเวศ 14 และถ่ายทอดสดรูปแบบออนไลน์ผ่าน Zoom Meeting โดยมีนายวสันต์ ว่องทรง นักศึกษาชั้นปีที่ 2 สำนักวิชาการบัญชีและการเงิน เป็นพี่ติวเตอร์จิตอาสาทบทวนรายวิชาให้แก่น้อง ๆ นักศึกษาชั้นปีที่ 1 จากทุกสำนักวิชา ผ่านรูปแบบการเรียนการสอนแบบ Active Learning โดยมุ่งเน้นการมีส่วนร่วมของผู้เรียน มีนักศึกษาเข้าร่วมกิจกรรม จำนวน 60 คน

จากการประเมินผลกิจกรรมพบว่า นักศึกษามีความพึงพอใจโดยรวมต่อกิจกรรมในครั้งนี้ในระดับมากที่สุด คิดเป็นร้อยละ 93.2 และพบว่าเนื้อหาในการติวสามารถนำไปใช้กับรายวิชาที่เรียนและการสอบได้ถึงร้อยละ 96.6

ทั้งนี้ โครงการฯ มีกำหนดจัดกิจกรรมติวทบทวนรายวิชาครั้งต่อไปในวันที่ 19 กรกฎาคม 2565 ในรายวิชา MAT61-101 Calculus I สำหรับนักศึกษาชั้นปีที่ 1 หลักสูตรวิศวกรรมศาสตร์ทุกสาขา