นักศึกษาพร้อมใจร่วมกิจกรรมจิตอาสา "เราทำความดี ด้วยหัวใจ"

นักศึกษาพร้อมใจร่วมกิจกรรมจิตอาสา “เราทำความดี ด้วยหัวใจ” เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันประสูติสมเด็จพระเจ้าน้องนางเธอ เจ้าฟ้าจุฬาภรณวลัยลักษณ์ฯ

เมื่อวันที่ 6 กรกฎาคม 2565 นักศึกษามหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์พร้อมใจร่วมกิจกรรมจิตอาสา “เราทำความดี ด้วยหัวใจ” เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันประสูติสมเด็จพระเจ้าน้องนางเธอ เจ้าฟ้าจุฬาภรณวลัยลักษณ์ อัครราชกุมารี กรมพระศรีสวางควัฒน วรขัติยราชนารี ด้วยสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณอันหาที่สุดมิได้

กิจกรรมเริ่มขึ้นตั้งแต่เวลา 14.00 น. นักศึกษาและบุคลากรงานส่งเสริมกิจกรรมนักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์พร้อมกันที่บริเวณโรงอาหารกิจกรรมนักศึกษา โดยนักศึกษาแบ่งกลุ่มเป็น 6 กลุ่มๆ ละ 50 คน เพื่อทำกิจกรรมจิตอาสาทำความสะอาดเส้นทางในโซนต่างๆ ได้แก่ บริเวณเส้นทางและพื้นที่รอบอาคารกิจกรรมและลานไทร บริเวณเส้นทางและพื้นที่รอบหอ 5 , 7 บริเวณเส้นทางและพื้นที่รอบหอ 4, 10 บริเวณเส้นทางและพื้นที่รอบหอ 3 , 11 บริเวณเส้นทางและพื้นที่รอบหอ 13 , 14 บริเวณเส้นทางและพื้นที่รอบหอ 1 , 2

โดยมี นายภราดร จีนชาวนา หัวหน้างานส่งเสริมกิจกรรมนักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์ และเจ้าหน้าที่ส่วนส่งเสริมและพัฒนานักศึกษา ร่วมเป็นพี่เลี้ยงนักศึกษาในโซนต่างๆ ด้วย

[button color=”blue” size=”medium” link=”https://walailak-my.sharepoint.com/:f:/g/personal/gwatch_st_wu_ac_th/EpU1bjLxFcVIiNCOrQyYTa0B2aeus_hn8r4OEJtVGfSqWQ?e=WsGLLE” icon=”” target=”true”]ชมประมวลภาพ[/button]