นักกีฬา ม.วลัยลักษณ์เข้าร่วมกีฬามหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 45

นักกีฬา ผู้ฝึกสอน และผู้จัดการทีมกีฬามหาวิทยาลัยจากมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ เข้าร่วมการแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 45 "ราชมงคลธัญบุรีเกมส์" ระหว่างวันที่ 21 – 31 มกราคม 2561 ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี ศูนย์รังสิต จังหวัดปทุมธานี

จัดการแข่งขัน 38 ประเภทกีฬา (รวมกีฬาสาธิต) มีสถาบันอุดมศึกษาเข้าร่วม 112 สถาบัน

โดยมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ได้ส่งนักกีฬาเข้าร่วมการแข่งขัน จำนวน 41 คน จาก 7 ชนิดกีฬา ประกอบด้วย
1.กรีฑา 10 คน
2.แบดมินตัน 10 คน
3.เทควันโด 1 คน
4.เทเบิลเทนนิส 6 คน
5.ยิงปืน 6 คน
6.ปันจักสีลัต 5 คน
7.เปตอง 3 คน

สำหรับผลการแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 45 มหาวิทยาลัยวลัยวลัยลักษณ์ ได้รับเหรียญทองแดง 1 เหรียญ จากกีฬาปันจักสีลัต ประเภทต่อสู้ รุ่น B น้ำหนักต้องเกิน 50 กิโลกรัมและไม้เกิน 55 กิโลกรัม บุคคล หญิง จาก นางสาวอัสริง มามะ รหัสนักศึกษา 58123456 สำนักวิชาศิลปศาสตร์