ประชุมเวทีนักศึกษาเพื่อพัฒนาระบบดูแลและเสริมสร้างศักยภาพนักศึกษาให้ “เก่ง ดี มีความสุข”

คณะทำงานพัฒนาระบบดูแลและส่งเสริมศักยภาพนักศึกษา จัดประชุมเวทีนักศึกษาตัวแทนจากองค์การบริหาร องค์การนักศึกษา สภานักศึกษา และ 13 สำนักวิชา

เพื่อรับฟังความคิดเห็น ระดมสิ่งที่นักศึกษา “อยากทำ” และ “อยากให้มหาวิทยาลัยทำ” เพื่อพัฒนาระบบดูแลและเสริมสร้างศักยภาพนักศึกษาให้ “เก่ง ดี มีความสุข”  เมื่อวันที่ 31  มกราคม  2561 เวลา 13.00-17.00 น. ณ ห้อง 1216 อาคารเรียนรวม 1 มีนักศึกษา เข้าร่วม 25 คน ซึ่งนักศึกษาแกนนำที่เข้าร่วมมีความเห็นว่า เป็นโครงการที่มีประโยชน์ เพื่อทำให้นักศึกษา เก่ง ดี  และมีความสุข ทั้งนี้นักศึกษาส่วนหน่ึงยินดีเป็นคณะทำงานในการพัฒนาโครงการ และบางส่วนได้แนะนำเพื่อนนักศึกษาที่เหมาะกับโครงการเพื่อจะได้คนที่ใช่ในการร่วมขับเคลื่อนโครงการ