ประกาศรายชื่อและลำดับสำรอง รอเรียกเมื่อมีที่ว่าง นักศึกษาปัจจุบันที่สมัครอยู่หอพัก 2565

ตามที่งานหอพักนักศึกษา เปิดให้นักศึกษาปัจจุบัน ที่มีความประสงค์จะสมัครอยู่หอพักในปีการศึกษา 2565 ได้ยืนยันใช้สิทธิ์การสมัครอยู่หอพัก โดยพิจารณาคัดเลือกนักศึกษาตามจำนวนที่หอพักนักศึกษารับได้ ตามประกาศมหาวิทยาลัย เรื่อง  การคัดเลือกนักศึกษาเข้าอยู่หอพักนักศึกษา ประจำปีการศึกษา 2565 (คลิกเพื่ออ่านรายละเอียด)

โดยได้ประกาศรายชื่อไปแล้ว https://dsa.wu.ac.th/?p=209262 และมีนักศึกษาที่ไม่ได้สิทธิ์อยู่หอพักต้องขั้นบัญชีสำรองรอเรียกนั้น

เพื่อให้การเรียกลำดับสำรองเป็นไปด้วยความเรียบร้อย และให้นักศึกษาที่อยู่ในลำดับสำรองสามารถวางแผนของตนเองได้ จึงขอประกาศรายชื่อเรียงตามลำดับการเรียก ดังนี้

ลำดับสำรองหอพักนักศึกษาหญิง

ลำดับสำรองหอพักนักศึกษาชาย

ทั้งนี้ งานหอพักจะประกาศรายละเอียดการเรียกลำดับสำรองครั้งที่ 1 ในวันที่ 26 มีนาคม 2565 โดยจะเรียกแทนที่นักศึกษาที่สละสิทธิ์จากการไม่เข้าระบบเพื่อเลือกหอพัก และไม่เลือกห้องพัก ขอให้นักศึกษาติดตามประกาศในวันดังกล่าว ทางเว็บไซต์ dsa.wu.ac.th