ประชุมผู้ประกอบการหอพักเครือข่ายเพื่อหารือแนวทางและมาตรการในการดูแลนักศึกษาในช่วง Covid-19

ประชุมผู้ประกอบการหอพักเครือข่าย (หอพักภายนอก) เพื่อหารือแนวทางและมาตรการในการดูแลนักศึกษาร่วมกัน

เมื่อวันที่ 2 มีนาคม 2565 เวลา 13.30-16.00 น. ส่วนกิจการนักศึกษา นำโดย รองศาสตราจารย์ ดร.ศราวุธ ปาลิโภชน์ รักษาการแทนรองอธิการบดี พร้อมด้วย นายปิยวัชน์ คงอินทร์ หัวหน้าส่วนกิจการนักศึกษา ร่วมด้วยสาธารณสุขอำเภอท่าศาลา และโรงพยาบาลศูนย์การแพทย์มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ประชุมหารือร่วมกับผู้ประกอบการหอพักภายนอก (หอพักเครือข่าย) ณ อาคารติวเตอร์เซ็นเตอร์ และผ่านระบบ Zoom Meeting โดยมีผู้ประกอบการเข้าร่วมประชุมในครั้งนี้ ทั้งหมด 18 หอพัก

การประชุมครั้งนี้ เพื่อหารือแนวทางการดูแลนักศึกษาที่พักอาศัยในหอพักภายนอกมหาวิทยาลัย ในช่วงที่มีสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อ Covid-19 และแลกเปลี่ยนมาตรการการดูแลป้องกันการแพร่ระบาดร่วมกัน

อีกทั้ง เป็นการประชุมผู้ประกอบการหอพักเครือข่าย ครั้งที่ 1 เพื่อหารือการทำข้อตกลงในการร่วมมือกันดูแลนักศึกษาที่พักอาศัยในหอพักภายนอก ให้นักศึกษาได้รับประโยชน์สูงสุดและเป็นการแลกเปลี่ยน บอกเล่า ปัญหาอุปสรรคในการดูแลนักศึกษา เพื่อหาแนวทางแก้ไขร่วมกันต่อไป

[button color=”blue” size=”medium” link=”https://photos.app.goo.gl/1fDqEih8PjwQdfRy5″ icon=”” target=”true”]ชมประมวลภาพ[/button]