แบนเนอร์-ตรวจศูนย์อาหารช่อประดู่

รองศาสตราจารย์ ดร.ศราวุธ ปาลิโภชน์ สำรวจพื้นที่ศูนย์อาหารช่อประดู่ให้เป็นไปตามมาตรการป้องกันควบคุมการระบาดของโรคโควิด-19

สำรวจพื้นที่ศูนย์อาหารช่อประดู่ให้เป็นไปตามมาตรการป้องกันควบคุมการระบาดของโรคโควิด-19

เมื่อวันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2565 รองศาสตราจารย์ ดร.ศราวุธ ปาลิโภชน์ รักษาการแทนรองอธิการบดี พร้อมด้วย นายปิยวัชน์ คงอินทร์ หัวหน้าส่วนกิจการนักศึกษา นางสาวสุมาลี สูโขพล หัวหน้างานหอพักนักศึกษา พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ส่วนกิจการนักศึกษา และเจ้าหน้าที่ส่วนบริการทรัพย์สิน ลงพื้นที่ศูนย์อาหารช่อประดู่ พื้นที่หอพัก และพื้นที่ส่วนกลางต่างๆ เช่น สถานที่พักคอย สถานที่เล่นกีฬา หรือสถานที่นักศึกษาทำงานกลุ่มร่วมกัน เพื่อวางมาตรการป้องกันควบคุมการระบาดของโรคโควิด 19 โดยเน้นการสวมหน้ากากอนามัย และรักษาระยะห่าง เพิ่มระยะห่างการตั้งโต๊ะรับประทานอาหาร โต๊ะทำงาน รณรงค์ให้นำไปรับประทานในห้องพัก การจัดให้มีสื่อหรือเสียงตามสายคอยกระตุ้นสร้างความตระหนักแก่นักศึกษา ตลอดจนเพิ่มความเข้มข้นให้การฉีดพ่นการฆ่าเชื้อก่อนเข้าใช้บริการต่างๆ และยังคงให้งดการใช้สนามภายในมหาวิทยาลัยเพื่อลดความเสี่ยงในการติดต่อของโรคดังกล่าว

สำรวจพื้นที่ศูนย์อาหารช่อประดู่ให้เป็นไปตามมาตรการป้องกันควบคุมการระบาดของโรคโควิด-19

สำรวจพื้นที่ศูนย์อาหารช่อประดู่ให้เป็นไปตามมาตรการป้องกันควบคุมการระบาดของโรคโควิด-19

สำรวจพื้นที่ศูนย์อาหารช่อประดู่ให้เป็นไปตามมาตรการป้องกันควบคุมการระบาดของโรคโควิด-19

[button color=”blue” size=”medium” link=”https://photos.app.goo.gl/WiNUeFn7m8VT66kT6″ icon=”” target=”true”]ชมประมวลภาพ[/button]

Leave a Comment

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.