แบนเนอร์-SSC-จัดกิจกรรมเตรียมความพร้อมนักศึกษาก่อนออกสหกิจ

ศูนย์ Smile & Smart Center จัดกิจกรรม “การเตรียมความพร้อมความคิดและจิตใจสู่การสร้างความสมดุลในการทำงานสำหรับนักศึกษาสหกิจศึกษา”

เมื่อวันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2565 เวลา 09.00-12.00 น. บุคลากรศูนย์ Smile & Smart Center นางชูใจ ช่วยชู หัวหน้างานบริการสวัสดิการ นายชัชพล ยิ่งดำนุ่น เจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป ส่วนกิจการนักศึกษา ได้รับเชิญให้เป็นวิทยากรจากสำนักวิชาการจัดการ หลักสูตรบริหารธุรกิจบัณฑิต สาขาการจัดการโลจิสติกส์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ จัดกิจกรรม “การเตรียมความพร้อมความคิดและจิตใจสู่การสร้างความสมดุลในการทำงานสำหรับนักศึกษาสหกิจศึกษา Co-op with Success and Happiness ” ให้กับอาจารย์และนักศึกษาสาขาการจัดการโลจิสติกส์ ชั้นปีที่ 3 จำนวน 68 คน ผ่านทาง Application Zoom Meeting

ซึ่งกิจกรรมในครั้งนี้ทางสำนักวิชาการจัดการ สาขาการจัดการโลจิสติกส์ มีความมุ่งหวังเพื่อให้นักศึกษาได้เตรียมความพร้อมก่อนออกไปสหกิจศึกษาจริง ในเรื่องการเข้าใจความเป็นมนุษย์ทั้งของตัวเองและผู้อื่น มีความคิด ทัศนะในเชิงบวก และมีทักษะในการดำเนินชีวิตได้อย่างมีคุณภาพต่อไป

[button color=”blue” size=”medium” link=”https://photos.app.goo.gl/bnmyHEKEkno9ACVB8″ icon=”” target=”true”]ชมประมวลภาพ[/button]