แบนเนอร์-คลิปการแสดงนาฏศิลป์คว้า-2-รางวัล

คลิปการแสดงชมรมนาฏศิลป์ ม.วลัยลักษณ์ คว้า 2 รางวัลในงาน “The 4th Southern Thailand International Innovation and Culture”

ชมรมนาฏศิลป์ ม.วลัยลักษณ์ ส่งคลิปการแสดงเข้าร่วมการแข่งขัน "The 4th Southern Thailand International Innovation and Culture"

วันที่ 26 มกราคม 2565 งานส่งเสริมกิจกรรมนักศึกษา โดยชมรมนาฏศิลป มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ส่งคลิปการแสดง เข้าร่วมการแข่งขันในงาน
The 4th Southern Thailand International Innovation and Culture” งานนวัตกรรมและศิลปวัฒนธรรมนานาชาติภาคใต้ ครั้งที่ 4 “The Land of Arts and Culture” จัดโดย มหาวิทยาลัยราชมงคลศรีวิชัย สงขลา ประกอบด้วย 3 ประเทศ 11 สถาบัน มีประเทศไทย มาเลเซีย และ อินโดนีเซีย ทั้งนี้มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ คว้า 2 รางวัล

1. The Best Artistic Performance ชุด”ระบำศิลปาชีพนครศรีธรรมราช
  2. The Best Creative Video Presentation ชุด”ระบำ 12 นักษัตร

โดยมี นางกอบสุข อรชร หัวหน้างานส่งเสริมกิจกรรมนักศึกษา ส่วนกิจการนักศึกษา และ ที่ปรึกษาชมรมนาฏศิลป์ฯ เป็นผู้ฝึกสอน

รางวัลที่ได้รับในปี พ.ศ. 2564

[button color=”blue” size=”medium” link=”https://photos.app.goo.gl/x69RvHMxMJ5u2Yqt9″ icon=”” target=”true”]ชมประมวลภาพ[/button]