หัวหน้าส่วนกิจการนักศึกษาสังเกตการณ์การจัดกิจกรรมนักศึกษาสถาปัตย์ฯ วิถีใหม่

เมื่อวันที่ 11 มกราคม 2565 นายปิยวัชน์ คงอินทร์ หัวหน้าส่วนกิจการนักศึกษา และเจ้าหน้าที่ดูแลด้านวินัยนักศึกษา สังเกตการณ์การจัดกิจกรรมของนักศึกษาและอาจารย์สำนักวิชาสถาปัตยกรรมศาสตร์และการออกแบบ ซึ่งรวมตัวกันจัดกิจกรรมแจกอุปกรณ์การเขียนแบบ โดยนักศึกษาดังกล่าวจัดกิจกรรมโดยยึดหลักสาธารณสุข เว้นระยะ และสวมหน้ากากอนามัยตลอดกิจกรรม ทั้งนี้อยู่ในความดูแลของอาจารย์ประจำสำนักวิชาด้วย

[button color=”blue” size=”medium” link=”https://photos.app.goo.gl/26z6zY73HgGo3neB6″ icon=”” target=”true”]ชมประมวลภาพ[/button]