กิจกรรมประชาสัมพันธ์วินัยจราจรในเขตหอพักนักศึกษา

เมื่อวันที่ 11 มกราคม 2565 นายปิยวัชน์ คงอินทร์ หัวหน้าส่วนกิจการนักศึกษา ปฏิบัติภารกิจร่วมกับ งานรักษาความปลอดภัย ส่วนบริการกลาง ที่จุดตรวจกิจกรรมประตู 1 ทางเข้าเขตหอพัก เพื่อประชาสัมพันธ์ให้นักศึกษาปฏิบัติตามกฎ ระเบียบของมหาวิทยาลัยและกวดขันวินัยจราจร ตั้งแต่เวลา 17.00 – 19.00 น.

พบนักศึกษาปี 1 นำรถจักรยานยนต์มาใช้ อันเป็นการฝ่าฝืนประกาศมหาวิทยาลัย จำนวน 4 ราย โดยได้ตักเตือนและให้นำรถจักรยานยนต์กลับบ้าน บันทึกไว้เป็นหลักฐาน ผู้ไม่สวมหมวกนิรภัยจำนวน 3 ราย ได้บันทึกเพื่อดำเนินการตัดคะแนนความประพฤติตามระเบียบ

[button color=”blue” size=”medium” link=”https://photos.app.goo.gl/mLosnwEQyLJKKc9q7″ icon=”” target=”true”]ชมประมวลภาพ[/button]