ระบบค้นหาสำเนาทะเบียนบ้านออนไลน์ (นักศึกษาหอพัก)

ระบบค้นหาสำเนาทะเบียนบ้านออนไลน์ สำหรับนักศึกษาที่ย้ายเข้าในทะเบียนบ้านของหอพักแล้ว
หากนักศึกษาต้องการสำเนาทะเบียนบ้านเพื่อใช้เป็นหลักฐานในการดำเนินการต่างๆ สามารถค้นหาด้วยตนเองได้ โดย
1.กรอก รหัสนักศึกษา และ เลขประจำตัวประชาชน 13 หลัก ระบบจะแสดงข้อมูลและสามารถดาวน์โหลดไฟล์ได้
2.หากไม่พบข้อมูล ให้ติดต่อที่ปรึกษาหอพักที่นักศึกษาย้ายเข้า หรือติดต่อ เพจหอพัก ม.วลัยลักษณ์