ชมรมนาฏศิลป์แสดงในงาน Meeting with President and New Year Celebrate 2022

เมื่อวันที่ 23 ธันวาคม 2564 งานส่งเสริมกิจกรรมนักศึกษา ได้จัดการแสดงให้กับศูนย์กิจการนานาชาติ ในงาน Meeting with President and New Year Celebrate 2022 ที่ห้องประชุม Meeting Room ชั้น 4 อาคารศูนย์การแพทย์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ โดยมี ศาสตราจารย์ ดร.สมบัติ ธำรงธัญวงศ์ รักษาการอธิการบดีมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์เป็นประธานการจัดงาน

สำหรับการแสดงในครั้งนี้โดยนักแสดงจากชมรมนาฏศิลป์และดนตรีไทย องค์การบริหารองค์การนักศึกษา มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ซึ่งมี นางกอบสุข อรชร ที่ปรึกษาชมรมและหัวหน้างานสนับสนุนกิจกรรมนักศึกษา ส่วนกิจการนักศึกษา เป็นผู้กำกับการแสดง

[button color=”blue” size=”medium” link=”https://photos.app.goo.gl/XEBGd4sRqTRSNafh8″ icon=”” target=”true”]ชมประมวลภาพ[/button]