ตัวแทนส่วนกิจการนักศึกษาเข้าอวยพรปีใหม่ 2565 แด่ท่านรักษาการอธิการบดีมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์

เมื่อวันที่ 24 ธันวาคม 2564 รองศาสตราจารย์ ดร.ศราวุธ ปาลิโภชน์ รักษาการแทนรองอธิการบดี นายปิยวัชน์ คงอินทร์ หัวหน้าส่วนกิจการนักศึกษา อาจารย์นรากร สุวรรณโชติ และหัวหน้างานต่างๆ ของส่วนกิจการนักศึกษา ตัวแทนพนักงานศูนย์อาศรมวัฒนธรรมวลัยลักษณ์ เข้าพบ ศาสตราจารย์ ดร.สมบัติ ธำรงธัญวงศ์ รักษาการอธิการบดีมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ เพื่ออวยพรปีใหม่ 2565 และขอนโยบายการทำงานและหารือการเปิดสอนรายวิชากีฬา ในปี 2565

[button color=”blue” size=”medium” link=”https://photos.app.goo.gl/NMs17RBijfYkmnLSA” icon=”” target=”true”]ชมประมวลภาพ[/button]