การประชุมเพื่อเตรียมแผนการรับรายงานตัวนักศึกษา ภาคเรียนที่ 3/2564

เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 2 ธันวาคม 2564 นายปิยวัชน์ คงอินทร์ หัวหน้าส่วนกิจการนักศึกษา นางสาวสุมาลี สุโขพล หัวหน้างานหอพักนักศึกษา เจ้าหน้าที่ศูนย์บริหารทรัพย์สิน งานรักษาความปลอดภัย งานบริการกลาง และงานภูมิทัศน์ จัดการประชุมเพื่อเตรียมแผนการรับรายงานตัวนักศึกษาในภาคเรียนที่ 3/2564 ณ ห้องประชุมอาคารติวเตอร์เซ็นเตอร์ (ข้างหอพักลักษณานิเวศ 14) โดยการประชุมในครั้งนี้มีการวางแผนการทำงานเพื่อเตรียมรับรายงานตัวนักศึกษาเข้าหอพัก ในช่วงวันที่ 4-9 มกราคม 2565 เพื่อเตรียมระบบจราจร ความสะอาด และ ภูมิทัศน์ ในเขตพื้นที่หอพัก ให้มีความพร้อมมากที่สุดเพื่อสร้างความประทับใจและความมั่นใจแก่ทั้งนักศึกษาและผู้ปกครอง

[button color=”blue” size=”medium” link=”https://photos.app.goo.gl/LhjcDE2UShYLXuL69″ icon=”” target=”true”]ชมประมวลภาพ[/button]