เมื่อวันพุธ ที่ 1 ธันวาคม 2564 ศูนย์ Tutor Center ร่วมกับ Smile & Smart Center ส่วนกิจการนักศึกษา ร่วมกับทุกสำนักวิชาและวิทยาลัย จัดการประชุมการดูแลและเสริมสร้างศักยภาพนักศึกษาด้านการเรียนของ WU Tutor Center ร่วมกับสำนักวิชา ครั้งที่ 1/2565 โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.ศราวุธ ปาลิโภชน์ รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา เป็นประธานในการประชุม มีคณาจารย์จาก 13 สำนักวิชา 3 วิทยาลัย และบุคลากรส่วนกิจการนักศึกษา เข้าร่วมจำนวน 42 คน ผ่านระบบประชุมออนไลน์ Zoom Cloud Meetings

การประชุมในครั้งนี้ มีวัตถุประสงค์หลักเพื่อบูรณาการติดตามดูแลนักศึกษาและสร้างเครือข่ายการดูแลและเสริมศักยภาพนักศึกษาด้านการเรียนร่วมกับสำนักวิชา เสริมสร้างการมีส่วนร่วม และวางแผนการขับเคลื่อนการดูแลให้ไปถึงนักศึกษาและตรงกับความต้องการของนักศึกษามากยิ่งขึ้น ผ่านกิจกรรมติวทบทวนรายวิชาและกิจกรรมเสริมศักยภาพด้านการเรียน โดยมุ่งเน้นที่การติดตามดูแลนักศึกษาที่มีผลการเรียนต่ำกว่าเกณฑ์อย่างใกล้ชิด เพื่อให้สอดคล้องกับเป้าหมายของมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ที่ตั้งเป้า Set Zero : การตกออกของนักศึกษาจากผลการเรียนให้ เป็นศูนย์

[button color=”blue” size=”medium” link=”https://photos.app.goo.gl/VknuxhyGrdsLREqUA” icon=”” target=”true”]ชมประมวลภาพ[/button]