ม.วลัยลักษณ์เร่งปรับปรุงหอพักก่อนเปิดเรียน On Site ภาคเรียนที่ 3/2564

เมื่อวันที่ 19 พฤศจิกายน 2564 เวลา 10:30 – 11:20 น. รองศาสตราจารย์ ดร.ศราวุธ ปาลิโภชน์ รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา ร่วมกับ นายปิยวัชน์ คงอินทร์ หัวหน้าส่วนกิจการนักศึกษา หัวหน้างานหอพักนักศึกษา สถาปนิก และที่ปรึกษาหอพัก ลงพื้นที่ติดตามความคืบหน้า การปรับปรุงภายในห้องพัก หอพักลักษณานิเวศ 2 และ 3 เพื่อเตรียมความพร้อมต้อนรับนักศึกษา ในช่วงการเปิดภาคเรียนที่ 3/2564 ที่ใกล้จะถึงนี้

การปรับปรุงหอพักลักษณานิเวศ ได้ดำเนินการมาอย่างต่อเนื่อง ซึ่งหอพักลักษณ์นิเวศ 2 และ 3 เป็นหอพักล่าสุดที่ได้รับการปรับปรุง โดยหวังให้แล้วเสร้จทันตามกำหนดเวลาที่จะเปิดให้นักศึกษาเรียนในรูปแบบปกติ (On Site) ในภาคเรียนที่ 3/2564

[button color=”blue” size=”medium” link=”https://photos.app.goo.gl/UdrGPmzTKJFFknXA6″ icon=”” target=”true”]ชมประมวลภาพ[/button]