รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษาตรวจรับงานปรับปรุงหอพักลักษณานิเวศ 5

วันที่ 12 พฤศจิกายน 2564 เวลา 13:30- 15:00 น. รองศาสตราจารย์ ดร.ศราวุธ ปาลิโภชน์ รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา ร่วมกับ นางสาวสุมาลี สุโขพล หัวหน้างานหอพักนักศึกษา ที่ปรึกษาหอพัก สถาปนิก ส่วนอาคารสถานที่ และเจ้าหน้าที่ส่วนพัสดุ ร่วมตรวจรับและลงนามรับรองงานปรับปรุงห้องพัก ณ หอพักลักษณานิเวศ 5

ทั้งนี้ รองศาสตราจารย์ ดร.ศราวุธ ปาลิโภชน์ ได้ให้แนวทางการบริหารงานปรับปรุงห้องพักกับทางผู้ควบคุมงาน เพื่อให้งานปรับปรุงรวดเร็วและลดข้อผิดพลาด มีความพร้อมรองรับนักศึกษาที่จะเข้าพักเมื่อมหาวิทยาลัยฯ ประกาศเรียนปกติในเดือนมกราคม 2565

[button color=”blue” size=”medium” link=”https://photos.app.goo.gl/82MBHBHZNCU48wi58″ icon=”” target=”true”]ชมประมวลภาพ[/button]