กิจกรรมหอพัก ภาคเรียนที่ 2/2564 (นักศึกษาสามารถเก็บคะแนนความดีได้)

ตามประกาศมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ >> * เรื่อง แนวปฏิบัติการเข้าร่วมกิจกรรมพัฒนานักศึกษาเพื่อสร้าง “บัณฑิตคนดี” (18 มกราคม 2564) << ซึ่งกำหนดให้นักศึกษาต้องมีคะแนนความดีครบตามที่กำหนดจึงจะสำเร็จการศึกษา

ในภาคเรียนที่ 2/2564 นักศึกษาหอพัก สามารถเข้าร่วมกิจกรรมของหอพัก เพื่อเก็บคะแนนความดีตามประกาศฯข้างต้น (บันทึกในพาสปอร์ตบัณฑิตความดี) และ สามารถใช้คะแนนความดีในการสมัครอยู่หอพักลักษณานิเวศต่อในปีการศึกษา 2565 ได้ โดยมีกิจกรรมที่กำลังจะจัด ดังนี้

1.กิจกรรม Room mate
วันที่ : วันนี้ – 3 ธันวาคม 2564
บันทึกคะแนนความดี : 2 คะแนน
ช่องทางการร่วมกิจกรรม : Zoom meeting

2.กิจกรรม “แนะนำตัวผู้สมัครรับเลือกตั้งเป็นคณะกรรมการนักศึกษาหอพัก”
วันที่ : 22 พฤศจิกายน 2564
บันทึกคะแนนความดี : 1 คะแนน

3.กิจกรรม “เลือกตั้งคณะกรรมการนักศึกษาหอพัก”
วันที่ : 24 พฤศจิกายน 2564 เวลา 09.00-16.00 น.
บันทึกคะแนนความดี : 1 คะแนน
ช่องทางการร่วมกิจกรรม : ระบบเลือกตั้งออนไลน์

นักศึกษาสามารถคลิกเพื่อเข้าร่วมกลุ่ม ตามหอพักที่นักศึกษามีชื่ออยู่ เพื่อทราบกำหนดการและช่องทางการเข้าร่วมกิจกรรมได้ ดังนี้

กลุ่มนักศึกษาหอพักลักษณานิเวศ  2
กลุ่มนักศึกษาหอพักลักษณานิเวศ  3
กลุ่มนักศึกษาหอพักลักษณานิเวศ  4
กลุ่มนักศึกษาหอพักลักษณานิเวศ  5
กลุ่มนักศึกษาหอพักลักษณานิเวศ  7
กลุ่มนักศึกษาหอพักลักษณานิเวศ  10
กลุ่มนักศึกษาหอพักลักษณานิเวศ  11
กลุ่มนักศึกษาหอพักลักษณานิเวศ  13
กลุ่มนักศึกษาหอพักลักษณานิเวศ  14
กลุ่มนักศึกษาหอพักลักษณานิเวศ  16
กลุ่มนักศึกษาหอพักลักษณานิเวศ  17
กลุ่มนักศึกษาหอพักลักษณานิเวศ  18
กลุ่มนักศึกษา WU Residence B1
กลุ่มนักศึกษา WU Residence B2
กลุ่มนักศึกษา WU Residence A1-2