แบนเนอร์-เชิญชวนนักศึกษา-Walk-In-ฉีดวัคซีน

เชิญชวนนักศึกษา ม.วลัยลักษณ์ Walk In รับวัคซีน สูตรไขว้ SinoVac + AstraZeneca

มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ เชิญชวนนักศึกษาของมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ (เฉพาะนักศึกษาปัจจุบัน) เข้ารับบริการวัคซีน สูตรไขว้ SinoVac + AstraZeneca ณ โรงพยาบาลศูนย์การแพทย์มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ (อาคารใหม่) ในวันที่ 9 และ 10 พฤศจิกายน 2564 ตั้งแต่เวลา 9.00 – 15.00 น. นักศึกษาเตรียมบัตรประจำตัวประชาชนเพื่อเข้ารับการลงทะเบียนฉีดวัคซีน