รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษาเยี่ยมชมวัดวิมุตติธรรมและกราบนมัสการเจ้าคณะจังหวัดนครศรีธรรมราช

เมื่อบ่ายวันที่ 3 พฤศจิกายน 2564 รองศาสตราจารย์ ดร.ศราวุธ ปาลิโภชน์ รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษาและคณะ ได้เดินทางไปเยี่ยมชมวัดวิมุตติธรรม ตำบลท่างิ้ว อำเภอเมือง จังหวัดนครศรีธรรมราช และกราบนมัสการพระครูสิริธรรมาภิรัต เจ้าคณะจังหวัดนครศรีธรรมราช (ธรรมยุต) เพื่อรับข้อชี้แนะการปรับปรุงลานธรรม การจัดกิจกรรมส่งเสริมพระพุทธศาสนาในมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ในโอกาสนี้ได้ถวายเงินทำบุญกฐินและน้ำดื่มจำนวน 32 แพ็คด้วย

[button color=”blue” size=”medium” link=”https://photos.app.goo.gl/JbmY4a6i1NLtDxej8″ icon=”” target=”true”]ชมประมวลภาพ[/button]