ลงทะเบียนฉีดวัคซีน-สูตรไขว้-2-2564

ลงชื่อจองคิวฉีดวัคซีนสูตรไขว้สำหรับนักศึกษาในพื้นที่ จ.นครศรีธรรมราช

มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์และโรงพยาบาลศูนย์การแพทย์ จัดสรรวัคซีนสำหรับนักศึกษามหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ในพื้นที่ จ.นครศรีธรรมราช ที่ยังไม่เคยรับการฉีดวัคซีน ลงทะเบียนเพื่อรับวัคซีน Covid-19 (สูตรไขว้ : เข็มที่ 1 ซิโนแวค, เข็มที่ 2 แอสตร้าเซนเนก้า )

รับการฉีดวัคซีน วันที่ 5 พฤศจิกายน 2564 และ 9 พฤศจิกายน 2564 ณ โรงพยาบาลศูนย์การแพท์มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ รับจำนวน 400 คน รายละเอียดลำดับคิวและเวลาจะแจ้งให้ทราบอีกครั้ง สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Line Official : @ หอพัก ม.วลัยลักษณ์

*** สำหรับนักศึกษาที่มีภูมิลำเนาจังหวัดอื่นและเป็นการลดการเดินทางข้ามจังหวัดมหาวิทาลัยจะเปิดลงทะเบียนในภายหลัง ***

ลงทะเบียนได้ที่