ม.วลัยลักษณ์เร่งฉีดวัคซีนให้นักศึกษาหอพักเพื่อสร้างภูมิคุ้มกันสู้ภัยโควิด-19

เมื่อวันที่ 28 ตุลาคม 2564 นายปิยวัชน์ คงอินทร์ หัวหน้าส่วนกิจการนักศึกษา และนางสาวสุมาลี สุโขพล หัวหน้างานหอพัก ได้เข้าเยี่ยมนักศึกษาหอพักที่เข้ารับการฉีดวัคซีนสร้างภูมิคุ้มกันโรค COVID-19 ณ โรงพยาบาลศูนย์การแพทย์มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ตั้งแต่เวลา 13.00 – 16.30 น. โดยครั้งนี้ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ได้ประสานจัดหาวัคซีนเพื่อนำมาฉีดให้นักศึกษาที่ออกปฏิบัติงานสหกิจศึกษา รวมถึงนักศึกษาหอพักภายในมหาวิทยาลัยฯ และนักศึกษาที่อยู่หอพักภายนอกมหาวิทยาลัยอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้นักศึกษาได้รับวัคซีนอย่างทั่วถึงต่อไป

และในวันที่ 5 และ 9 พ.ย.64 โรงพยาบาลศูนย์การแพทย์มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ยังได้กำหนดแผนฉีดวัคซีนให้นักศึกษาหอพักและที่พักนอกมหาวิทยาลัยซึ่งยังไม่ได้ฉีดวัคซีน รวม 400 คน (เข็ม 1 Sinovac และจะฉีดเข็ม 2 Astrazeneca) โดยจะประชาสัมพันธ์ให้นักศึกษาลงทะเบียนจองรับวัคซีนอย่างทั่วไปต่อไป

[button color=”blue” size=”medium” link=”https://photos.app.goo.gl/roti75EggE27LWuK6″ icon=”” target=”true”]ชมประมวลภาพ[/button]