หอพักนักศึกษารับสมัคร Vlogger

ขอเชิญชวนผู้สนใจร่วมทีม VLOGGER และ Video Editor ในกิจกรรมต่างๆของหอพัก

งานหอพักนักศึกษา เปิดโอกาสให้นักศึกษาที่มีความสามารถ และสนใจ สมัครเข้าร่วมทีมเพื่อสร้างสรรค์ผลงาน โดยเปิดรับจำนวน 2 ตำแหน่ง ดังนี้
1.ตำแหน่งผู้ดำเนินรายการ VLOGGER
1. คุณสมบัติผู้สมัคร
1.1 นักศึกษาที่มี character เป็นของตัวเอง กล้าแสดงออก สามารถพูดดำเนินรายการให้น่าสนใจ
1.2 นักศึกษาที่ต้องการหาประสบการณ์ในการเป็น Vlogger ร่วมสร้างเนื้อหาหรือนำเสนอกิจกรรมงานหอพักนักศึกษา
1.3 นักศึกษาที่ต้องการเก็บผลงานของตัวเอง เป็น Portfolio ในอนาคต (มีเกียรติบัตรของมหาวิทยาลัยฯมอบให้)
1.4 นักศึกษาที่ต้องการโอกาสของการเป็นนักกิจกรรม
1.5 นักศึกษาที่สนใจสามารถส่งผลงานคลิปวิดีโอ Vlog รีวิวสถานที่/สิ่งของ/สิ่งที่น่าสนใจ ความยาวอย่างน้อย 10 นาที
สามารถส่งผลงานมาที่ E-mail : Kedsanee.homm@gmail.com

2.ตำแหน่งนักตัดต่อ Video Editor
2. คุณสมบัติผู้สมัคร
2.1 มีความสามารถในการตัดต่อวิดีโอประเภท Vlog ได้
2.2 นักศึกษาที่ต้องการหาประสบการณ์ในการเป็นนักตัดต่อ ร่วมสร้างเนื้อหาหรือนำเสนอกิจกรรมงานหอพักนักศึกษา
2.3 นักศึกษาที่ต้องการเก็บผลงานของตัวเอง เป็น Portfolio ในอนาคต (มีเกียรติบัตรของมหาวิทยาลัยฯมอบให้)
2.4 นักศึกษาที่ต้องการโอกาสของการเป็นนักกิจกรรม
1.5 นักศึกษาที่สนใจสามารถส่งผลงานการตัดต่อคลิปวิดีโอ รีวิวสถานที่/สิ่งของ/สิ่งที่น่าสนใจ ความยาวอย่างน้อย 10 นาที

3. หลักเกณฑ์และกำหนดการรับสมัคร
3.1 รับสมัครผู้ดำเนินรายการ VLOGGER และ Video Editor ทุกประเภท (ประเภทเดี่ยว หรือ ประเภททีม และไม่จำกัดเพศ)
3.2 สมัครผ่านระบบออนไลน์ พร้อมแนบรูปถ่าย (ครึ่งตัว หน้าตรง ภาพชัดเจน) จำนวน 1 รูป
3.3 วันเวลารับสมัคร ตั้งแต่บัดนี้ – 20 พฤศจิกายน 2564
3.4 ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือก วันที่ 30 พฤศจิกายน 2564 ผ่านทาง www.dsa.wu.ac.th และ เพจ หอพัก ม.วลัยลักษณ์

สมัคร >> [button color=”orange” size=”medium” link=”https://forms.gle/cSnm984yW31sGPym6″ icon=”” target=”true”]ตำแหน่งผู้ดำเนินรายการ VLOGGER[/button]

สมัคร >> [button color=”green” size=”medium” link=”https://forms.gle/ZHcoYYUUb2EnF9No8″ icon=”” target=”true”]ตำแหน่งนักตัดต่อ Video Editor[/button]

ผูู้สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เพจ หอพัก ม.วลัยลักษณ์ หรือ ที่ปรึกษาหอพักทุกหอพัก