เชิญชวนร่วมส่งผลงานตราสัญลักษณ์เข้าประกวด "30 ปี มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์"

เชิญชวนร่วมส่งผลงานตราสัญลักษณ์เข้าประกวด “30 ปี มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์”

มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์เป็นมหาวิทยาลัยสมบูรณ์แบบ (Comprehensive University) จัดการเรียนการสอนครอบคลุมทั้งด้านวิทยาศาสตร์สุขภาพ วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี สังคมศาสตร์ และนานาชาติ โดยจัดสภาพแวดล้อมให้เป็นเมืองมหาวิทยาลัยในรูปแบบ Residential University ที่มีระบบสาธารณูปโภคและสาธารณูปการครบวงจร รวมทั้งสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ

เนื่องในวาระโอกาส 30 ปี แห่งการสถาปนามหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ในวันที่ 29 มีนาคม 2565 มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์จึงได้ดำเนินการจัดกิจกรรมโครงการ “การประกวดตราสัญลักษณ์ 30 ปี มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์” เพื่อใช้เป็นตราสัญลักษณ์ สำหรับการประชาสัมพันธ์ เผยแพร่ข้อมูลข่าวสารทางสื่อและกิจกรรมต่างๆ ของมหาวิทยาลัย

นักศึกษาที่สนใจส่งผลงานเข้าร่วมประกวดในโครงการนี้ได้ตั้งแต่บัดนี้ จนถึงวันที่ 20 พฤศจิกายน 2564 ศึกษาข้อมูลได้จากเอกสารแนบ หรือที่เว็บไซต์ www.wu.ac.th

[button color=”red” size=”medium” link=”https://dsa.wu.ac.th/wp-content/uploads/2021/10/ประกาศ-การประกวดออกแบบตราสัญลักษณ์.pdf” icon=”” target=”true”]รายละเอียด[/button]