ส่วนกิจการนักศึกษาจัดประชุมนักศึกษาทุนยกเว้นค่าธรรมเนียม ปีการศึกษา 2564

ส่วนกิจการนักศึกษาจัดประชุมนักศึกษาทุนยกเว้นค่าธรรมเนียม ปีการศึกษา 2564

ส่วนกิจการนักศึกษาจัดประชุมนักศึกษาทุนยกเว้นค่าธรรมเนียม ปีการศึกษา 2564

มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ โดยงานบริการสวัสดิการ (ทุนการศึกษา) ส่วนกิจการนักศึกษา ร่วมกับสำนักวิชาต่างๆ จำนวน 11 สำนักวิชา จัดประชุมทางไกลผ่านโปรแกรม ZOOM Cloud Meeting สำหรับนักศึกษาชั้นปีที่ 1 (รหัส 64) ทุกคน ที่ได้รับทุนยกเว้นค่าธรรมเนียมการศึกษา ประจำปีการศึกษา 2564 เมื่อวันที่ 5 ตุลาคม 2564 เวลา 17.00 น. – 19.00 น. ณ ห้องประชุมส่วนกิจการนักศึกษา โดยมีผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนักศึกษาเข้าร่วมประชุมจำนวน 215 คน เพื่อรับฟังข้อชี้แจง เงื่อนไขและคุณสมบัติต่างๆ ในการรับทุนการศึกษา รวมทั้งเป็นการยืนยันสิทธิ์เพื่อรับทุนการศึกษาในปีการศึกษา 2564 นี้

ส่วนกิจการนักศึกษาจัดประชุมนักศึกษาทุนยกเว้นค่าธรรมเนียม ปีการศึกษา 2564

นอกจากนี้ ผู้บริหาร และคณาจารย์ในแต่ละสำนักวิชาได้ร่วมพูดคุยให้ข้อมูลแก่นักศึกษา เกี่ยวกับกิจกรรมต่างๆ ของโครงการในแต่ละสำนักวิชา รวมทั้งกระบวนการในการดูแลนักศึกษาของแต่ละสำนักวิชาด้วย อีกทั้งได้มีการให้ความรู้เกี่ยวกับการเป็นพี่ติว ในโครงการเสริมศักยภาพด้านการเรียน ของศูนย์ติว (Tutor Center) และการให้ข้อมูลความรู้เกี่ยวกับแบบสำรวจจิตวิทยาในด้านต่างๆ (ศูนย์ Smile & Smart Center) ที่พร้อมบริการในรูปแบบออนไลน์ (E-Testing) ที่เป็นประโยชน์แก่นักศึกษาในระหว่างการเรียนออนไลน์ที่สามารถสำรวจตนเองทั้งเรื่องความเครียด คัดกรองโรคซึมเศร้า เป็นต้น

โดยในปีการศึกษา 2564 นี้ มหาวิทยาลัยจัดสรรทุนยกเว้นต่าธรรมเนียมการศึกษา ให้แก่นักศึกษา ดังนี้

1.โครงการทุนพัฒนาบัณฑิตสำหรับศตวรรษที่ 21
2.โครงการผู้มีความสามารถทางด้านกีฬา
3.ทุนเกษตรกรพันธุ์ใหม่
4.ทุนโปรแกรมเกียรตินิยมนักวิทยาศาสตร์อาหารและนวัตกรรม
5.ทุนโปรแกรมเกียรตินิยม สาขาวิชาสถาปัตยกรรม
6.ทุนโปรแกรมเกียรตินิยม สาขาวิชาการออกแบบภายใน
7.ทุนการแพทย์แผนไทยประยุกต์

มีนักศึกษาได้รับทุนยกเว้นค่าธรรมเนียมการศึกษา ประจำปีการศึกษา 2564 จำนวนทั้งสิ้น 204 คน

[button color=”red” size=”medium” link=”https://photos.app.goo.gl/mWa52Wj1eDdPH2dr8″ icon=”” target=”true”]ชมประมวลภาพ[/button]

Leave a Comment

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.