แบนเนอร์-กิจกรรมพัฒนานักศึกษา "ผู้นำช่อประดู่สู่บัณฑิตยุคออนไลน์"

กิจกรรมพัฒนานักศึกษา “ผู้นำช่อประดู่สู่บัณฑิตยุคออนไลน์”

ส่วนกิจการนักศึกษาจัดกิจกรรมพัฒนานักศึกษาเสริมสร้างหลักค่านิยม 4 ประการ นักศึกษามหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ โดยได้รับเกียรติจาก ศาสตราจารย์ ดร.สมบัติ ธำรงธัญวงศ์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ เป็นวิทยากรบรรยายเรื่อง พัฒนาภาวะผู้นำ โดยเผยแพร่ผ่านระบบ Zoom Cloud Meeting ให้นักศึกษาชั้นปีที่ 1 เข้าร่วมกิจกรรมออนไลน์ มีนักศึกษาเข้าร่วมกว่า 2,000 คน เมื่อวันที่ 24 กันยายน 2564 ในกิจกรรมดังกล่าวยังเป็นโอกาสให้นักศึกษาของแต่ละสำนักวิชาได้พบปะกับคณาจารย์ของสำนักวิชาด้วย โดยผู้เข้าร่วมจะได้รับคะแนนความดี 3 คะแนนพร้อมเกียรติบัตร และจับฉลากรางวัลจำนวน 15 รางวัล

ทั้งนี้ ส่วนกิจการนักศึกษายังมีแผนจัดกิจกรรมเสริมสร้างหลักค่านิยมด้านอื่นๆ เช่น กตัญญู รู้วินัย ใจอาสา ต่อเนื่องในภาคการศึกษานี้ด้วย ในโอกาสนี้ จึงขอขอบคุณส่วนสื่อสารองค์กร สำนักวิชาต่างๆ ทุกสำนัก และผู้เกี่ยวข้องทุกฝ่ายที่มีส่วนช่วยให้การจัดกิจกรรมออนไลน์สำหรับผู้เข้าร่วมจำนวนมากในครั้งนี้สำเร็จไปได้ด้วยดี

[button color=”blue” size=”medium” link=”https://photos.app.goo.gl/h5nPdzi528hJbPhG7″ icon=”” target=”true”]ชมประมวลภาพ[/button]