ส่วนกิจการนักศึกษา ขอประกาศรายชื่อนักศึกษาผู้ได้รับรางวัลโดนใจวัยรุ่น กิจกรรม “ผู้นำช่อประดู่สู่บัณฑิตยุคออนไลน์” กิจกรรมพัฒนานักศึกษา ชั้นปีที่ 1 ตามหลักค่านิยม เรื่อง พัฒนาภาวะผู้นำ โดย ศาสตราจารย์ ดร.สมบัติ ธำรงธัญวงศ์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ เมื่อวันที่ 24 กันยายน 2564

นักศึกษาที่ได้รับรางวัลติดต่อรับของรางวัลได้ที่ นายอัรวิทย์ ดอกกฐิน (พี่คิม) ส่วนกิจการนักศึกษา อาคารไทยบุรี ชั้น 2 มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ เบอร์โทร 075 673 160 ตั้งแต่วันอังคารที่ 28 กันยายน เป็นต้นไปประกาศผลรางวัลโดนใจวัยรุ่น กิจกรรม “ผู้นำช่อประดู่สู่บัณฑิตยุคออนไลน์” 1

ประกาศผลรางวัลโดนใจวัยรุ่น กิจกรรม “ผู้นำช่อประดู่สู่บัณฑิตยุคออนไลน์” 2