แบนเนอร์-รองอธิการบดีตรวจรับงานศูนย์ติว

รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษาตรวจรับงานปรับปรุงศูนย์ติว

วันที่ 23 กันยายน 2564 รองศาสตราจารย์ ดร. ศราวุธ ปาลิโภชน์ รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา พร้อมด้วยหัวหน้าส่วนกิจการนักศึกษา หัวหน้างานบริการสวัสดิการ และกรรมการตรวจรับ ลงพื้นที่ตรวจรับงาน ณ อาคารศูนย์ติว (Tutor Center) จำนวน 3 งาน ประกอบด้วย งานปรับปรุงห้องประชุมและฝึกอบรม งานจัดซื้อครุภัณฑ์ประจำห้องประชุม และงานตกแต่งพื้นที่ส่งเสริมการเรียนรู้ เพื่อรองรับการประชุมหน่วยงานและจัดกิจกรรมพัฒนานักศึกษาอื่น ๆ โดยการออกแบบตกแต่งพื้นที่ส่งเสริมการเรียนรู้นั้น ได้รับความอนุเคราะห์จากสำนักวิชาสถาปัตยกรรมศาสตร์และการออกแบบ โดยอาจารย์ณัฐกานต์ แสงแก้ว และอาจารย์ชิติพัทธ์ เปรมสง่า สาขาออกแบบภายใน ทั้งนี้ ผลการตรวจเป็นไปด้วยความเรียบร้อยคาดว่าจะเริ่มใช้อาคารศูนย์ติวได้ในช่วงที่เปิดเรียนในแบบ On-Site ต่อไป

[button color=”blue” size=”medium” link=”https://photos.app.goo.gl/YdqJDcP8Nn8eX89x6″ icon=”” target=”true”]ชมประมวลภาพ[/button]